ศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้า

ได้รับมาตรฐานสากล ISO 14001 และความห่วงใยในสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อม ให้บริการท่านทั้ง 7 สาขาโดยมีพื้นที่การบริการครอบคลุมเขตจังหวัด นครปฐม โดยรอบสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าคุณจะ อยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกเข้ารับบริการได้

คุณจะประทับใจในคุณภาพและ การบริการเมื่อมีโอกาสเข้ามาสัมผัสกับมิติใหม่แห่งการบริการที่โตโยต้านครปฐม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักรับรองลูกค้า ทันสมัย โอ่อ่า…… มั่นใจในคุณภาพและ มาตรฐานการบริการด้วย รางวัล TEDAS (Toyota Excellent Dealer After sales Service) จากโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ระดับ 5 ดาว เป็นบทพิสูจน์ถึงมาตรฐานการบริการที่คุณมั่นใจได้

ทีมงานช่างเทคนิคทุกคนมีประสบการณ์เฉพาะทางในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา รถยนต์ที่คุณรักได้อย่างตรงจุดแม่นยำผ่านการอบรมเรื่องเครื่องยนต์ต่างๆรวม ทั้งมีการจัดอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทำให้คุณมั่น ใจได้ว่าการนำรถเข้าศูนย์บริการจะ ได้รับการตรวจสอบและ ดูแลรถของคุณเสมือนเป็นรถของตนเอง พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เรายินดีมอบให้คุณในการรับประกันคุณภาพการบริการตามเงื่อนไขที่ได้กำหนด ไว้

นวัตกรรมใหม่ (HI-TECH AREA)

พื้นที่ HI-TECH AREA เป็น ช่องจอดพิเศษสำหรับการตรวจสอบหาสิ่งผิดปกติของระบบช่วงล่างผ่านหน้าจอ คอมพิวเตอร์ อาทิ การถ่วงล้อ การตั้งศูนย์ล้อ การปรับตั้งหน้ายาง ฯลฯ ซึ่งพรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องมือทันสมัย สำหรับการตรวจเช็คสภาพรถเพื่อการ แก้ไขที่ทันท่วงทีและเต็มประสิทธิภาพ โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาเป็นพิเศษคอยดูแลอย่างใกล้ชิด